Thurman vs Lopez FULL FIGHT_ January 26, 2019 – PBC on FOX

Keith Thurman trở lại võ đài trong một trò chơi Josesito Lopez vào ngày 26 tháng 1 năm 2019 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, trên PBC trên FOX.

Trong trận chiến đầu tiên của mình sau 22 tháng sau chấn thương khuỷu tay và bàn tay, Thurman bắt đầu nhanh, hạ cánh một cú móc trái sạch sẽ trên một sàn giao dịch đưa Lopez lên tấm bạt với 15 giây còn lại trong vòng hai. Thurman tiếp tục di chuyển hiệu quả và chọn ra những cú đánh uy lực vào đầu Lopez.

“Tay tôi đã lấy một số liên lạc tối nay,” Thurman nói. “Lopez có một cái đầu cứng rắn nhưng chúng tôi đã giữ vững. Tôi đã nói rằng bạn sẽ không thấy Keith Thurman hay nhất đêm nay, nhưng bạn vẫn sẽ thấy một màn trình diễn đẳng cấp thế giới, và tôi đã tặng bạn điều đó tối nay. “

Lopez cố gắng dồn vào không gian, tấn công cơ thể và sau đó sử dụng chiều dài của mình để gây bất ngờ cho Thurman bằng những cú đánh uy lực. Ở vòng bảy, Lopez kết nối với một bàn tay phải thẳng tắp đánh Thurman sạch sẽ và ngay lập tức có anh ta trong chế độ rút lui.

“Anh ấy đã khiến tôi bị ù và run lên ở vòng thứ bảy, nhưng tôi đã cố gắng ở bên ngoài”, Thurman nói. “Tôi hơi bối rối trong dự đoán của mình về việc cánh tay của anh ấy dài bao nhiêu. Anh ấy đã lao vào và thực sự sẵn sàng cam kết loại trực tiếp. “

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng tôi đã tổ chức cuộc chiến của riêng mình”, Lopez nói. “Tôi đã làm tổn thương anh ấy ở vòng thứ bảy và tôi đã hạ được rất nhiều cú đánh sạch sẽ vào anh ấy.”

Lopez đổ nó vào vòng thứ bảy, nhưng Thurman đã có thể làm đủ để sống sót qua vòng này. Lopez tiếp tục tiến về phía trước trong các vòng tiếp theo, nhưng Thurman đã cẩn thận tiếp tục chuyển động vòng tròn của mình, trong khi cũng bắn những cú sút mạnh vào đầu.

“Tôi đã thất vọng vì không thể kết liễu anh ta và đưa anh ta ra khỏi đó”, Lopez nói. “Nếu anh ta nghĩ rằng anh ta là người có khả năng tốt nhất ngoài kia, thì tôi muốn hai đến năm người xếp hàng cho tôi.”

Thurman đã kết thúc cuộc chiến hạ cánh với cú đấm tới 117 từ Lopez và nắm giữ lợi thế chính xác bằng cách hạ 27% số cú đấm của anh ta xuống còn 23% từ Lopez. Lopez, tăng hoạt động trong các vòng kết thúc đã giúp anh thu hẹp thâm hụt vào bảng điểm, nhưng cuối cùng, quyết định đa số thuộc về Thurman với các tỷ số 117-109, 115-11 và 113-113.

Chiến thắng đã tạo ra Thurman cho nhiều trận đấu marquee có thể chống lại các tay đấm hàng đầu, bao gồm nhà vô địch tám đội Manny Pacquiao.

Keith Thurman returned to the ring against a game Josesito Lopez on January 26, 2019 at the Barclays Center in Brooklyn, on PBC on FOX.

In his first fight in 22-months after elbow and hand injuries, Thurman started fast, landing a clean left hook on an exchange that put Lopez on the canvas with 15 seconds left in the second round. Thurman continued to move effectively and pick out power shots to Lopez’s head.

“My hand took some contact tonight,” said Thurman. “Lopez had a tough head but we held out strong. I said you wouldn’t see the best Keith Thurman tonight, but you’d still see a world class performance, and I gave you that tonight.”

Lopez tried to crowd the space, attack the body and then use his length to surprise Thurman with power shots. In round seven, Lopez connected with a straight right hand that hit Thurman cleanly and had him immediately in retreat mode.

“He had me buzzed and shaken up in the seventh round, but I tried to stay on the outside,” said Thurman. “I was a little off in my prediction of how long his arms were. He lunged in and was really willing to commit to the knockout.”

“I definitely thought I held my own in that fight,” said Lopez. “I had him hurt in the seventh round and I was landing a lot of clean shots on him.”

Lopez poured it on throughout the seventh round, but Thurman was able to do enough to survive the round. Lopez continued to come forward in the ensuing rounds, but Thurman was careful to continue his circular movement, while also landing big power shots to the head.

“I was disappointed I couldn’t finish him and get him out of there,” said Lopez. “If he thinks he’s the best welterweight out there, then I want two through five lined up for me.”

Thurman ended the fight landing 247 punches to 117 from Lopez, and held the advantage in accuracy by landing over 27 percent of his punches to 23 percent from Lopez. Lopez’s increased activity in the closing rounds helped him narrow the deficit on the scorecard, but in the end, the majority decision went to Thurman by scores of 117-109, 115-11 and 113-113.

The victory sets up Thurman for many possible marquee matchups against top welterweights, including eight-division champion Manny Pacquiao.