Triệu Lệ Dĩnh diện váy xẻ sâu

Trở lại đường đua nghệ thuật sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh được khen nhan sắc ngày càng quyến rũ, mặn mà.

Xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hàng cao cấp, Triệu Lệ Dĩnh được cộng đồng mạng nức nở khen ngợi do nhan sắc cuốn hút. 
Sau khi sinh con và trở lại hoạt động nghệ thuật, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần được truyền thông khen ngợi về nhan sắc ngày càng đằm thắm, dịu dàng. Dù chỉ mới sinh con trai vài tháng nhưng thân hình nữ diễn viên vẫn mảnh mai. 
“Nữ hoàng rating” của màn ảnh xứ Trung nhanh chóng nhận nhiều lời mời tham dự sự kiện và đóng phim. Công chúng cũng tỏ ra hài lòng trước sự chăm chỉ và nghiêm túc của người đẹp. Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh luôn là diễn viên được đề cao về khả năng diễn xuất và tính cách thân thiện, hòa đồng. Một đoàn phim còn tiết lộ cô luôn đến phim trường sớm và mua nước mời các diễn viên quần chúng uống khi quay dưới trời nắng nóng. 
Với lần trở lại này, Triệu Lệ Dĩnh lần nữa khẳng định vị trí “người đại diện Dior khu vực Trung Quốc”. Trước đây, tuy là đại sứ và thường xuyên tham dự sự kiện trong nước và quốc tế nhưng nữ diễn viên luôn bị chỉ trích không đủ thần thái, khí chất như người đẹp Angelababy
Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987, cô là tiểu hoa đán 8X được yêu thích ở Trung Quốc. Dù xuất thân nông thôn bình dị nhưng cô gái trẻ luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Sau khi tỏa sáng trong cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao, nữ diễn viên tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Sam Sam tới rồi, Lục Trinh truyền kỳ, Hoa thiên cốt… Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh tạo nên cơn sốt khắp châu Á khi đóng cặp cùng Lam Canh Tân trong Sở Kiều truyện.
Tháng 10/2018 vào đúng sinh nhật lần thứ 31, nữ diễn viên công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong. Cả hai hẹn hò sau khi hợp tác chung trong Tây du ký: Nữ nhi quốc. Ngày 8/3, cô sinh con trai tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong không giấu được sự phấn khích khi đăng ảnh dấu chân con trai lên mạng xã hội, thông báo tin vui đến mọi người. Tên ở nhà của cậu bé được tiết lộ là Phao Phao, nghĩa là bong bóng nhỏ.
Cũng trong tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh ký hợp đồng với công ty truyền thông Hòa Tụng của Lý Băng Băng. Sau đó Trần Học Đông, Trương Tuệ Văn, Giả Thanh… cũng tuyên bố gia nhập. Hiện nữ diễn viên tập trung cho bộ phim mới Hữu phỉ, đóng cặp cùng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Là tác phẩm đầu tiên sau khi trở lại showbiz của cô nên Hữu phỉ nhận được sự quan tâm của công chúng dù chỉ đang trong giai đoạn ghi hình. 07/11/2019

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s