CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Springrolls

Nếu như anh chị em và các bạn nhiều lần hy vọng làm ra CHẢ GIÒ GIÒN RỤM, GIÒN LÂU và KHÔNG NHŨNG DẦU thì hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đây ạ! Đây là công thức và cách làm mà Vành Khuyên đã tốn khá nhiều công sức, thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra công thức. Vành Khuyên đã tốn khá nhiều năm để có được công thức này. Vành Khuyên chỉ xin 1 điều ở anh chị em và các bạn là: Khi làm thành công món này thì vui lòng chia sẻ Link Video này ra cho rộng rãi hơn để mọi người cùng làm thay cho một lời cảm ơn nha! Cảm ơn các anh chị em đã và luôn theo dõi các Video của Vành Khuyên. Chả giòn chiên Chảo và chiên Airfryer. Nguyên liệu – 1kg thịt (1kg Schweinefleisch – Schulterbraten – Nacken ohne Knochen) – 350gr củ cải trắng và cà rốt (Rettich und Karotten) / Winter radish & Carott – 50gr Nấm mèo khô (getrocknete Pilze) / dried mushrooms – 50gr tôm khô hoặc tôm tươi (getrocknete Garnelen oder Garnelen) – 500gr Khoai Môn (Taro) / Taro – 50gr củ Hành tím (Schalotten) / shallots – Dầu mè (Sesame Öl) / Sesame oil – Hành Lá (Lauch Zwiebeln) / Leek onions – 50gr Bún tàu khô (Glasnudeln) / glass noodles – 4 trứng (4 Eier) / eggs – Nước cốt Dừa (Kokonuss cream) / Coconut cream – Giấm (Essig) / vinegar – Đường vàng (Braunzucker) / brown sugar Gia vị gồm – Muối (Salz) / salt – Hạt nêm (Würzmischung – VEGETA) / seasoning – Đường (Zucker) / sugar – Tiêu (Pfeffer) / Pepper – Bột ngọt (Geschmacksverstärker Glutamat) / MSG optional

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s