BÁNH CANH TÔM – Cách nấu Bánh Canh Tôm giả Cua – Cách làm Bánh Canh với máy làm Mì by Vanh Khuyen

Bánh Canh Cua là món ăn nổi tiếng mà ai ai cũng biết. Cách làm Bánh Canh Cua với Máy làm Mì tại nhà rất nhanh và đơn giản. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh canh và cách làm Tôm giả Cua cho món Bánh Canh Tôm hay Bánh Canh Cua, cách xử trí bột Khô khi làm bánh Canh. Nguyên liệu 6-8 Tô – Tôm 500gr – Xương Heo hoặc sườn Heo hoặc Xương Gà – Nấm Đông Cô 12 cái – Hành Lá – Ngò rí – Chanh, Ớt – Hành Tím làm Hành Phi – Củ Hành Tây trắng 100gr – Hạt Điều Màu hạt – Tỏi – Củ Cải trắng hoặc Su Hào, Củ Sắn 400gr – Tinh bột Bắp hoặc tinh bột Khoai tây hoặc tinh Bột năng * Bánh Canh – Bột Gạo – Bột Năng – Tinh Bột Khoai tây 3 Loại Bột là 500gr – Muối 6gr, – Dầu ăn 8-10gr – 3gr Xanthan Gum