Các chị em, bạn gái Hàn Quốc xinh đẹp quyến rũ của vợ chồng Trấn Thành

Các chị em, bạn gái Hàn Quốc xinh đẹp quyến rũ của vợ chồng Trấn Thành

Click image for larger version Name:  (2).jpg Views: 0 Size: 121.9 KB ID:  976242   Click image for larger version Name:  (1).jpg Views: 0 Size: 126.3 KB ID:  976243   Click image for larger version Name:  (3).jpg Views: 0 Size: 113.7 KB ID:  976244   Click image for larger version Name:  (4).jpg Views: 0 Size: 130.0 KB ID:  976245

Click image for larger version Name:  (5).jpg Views: 0 Size: 125.3 KB ID:  976246   Click image for larger version Name:  (6).jpg Views: 0 Size: 119.2 KB ID:  976247

Vietbf.com – Các chị em gái và “hội bạn gái” xinh đẹp, quyến rũ của cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã thu hút mọi ánh mắt về phía họ, vì phía nhà gái, các chị em nhà Hari Won và bạn bè thân thiết đã có mặt sau khi bay từ Hàn Quốc sang Việt Nam cùng gia đình.

Tối 25/12, lễ cưới của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã chính thức được diễn ra tại TP. HCM với sự tham dự đông đảo người nhà và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.

Gây chú ý nhiều nhất trong ngày vui của Trấn Thành và ca sĩ “Hương đêm bay xa” là việc xuất hiện của dàn mỹ nhân xinh đẹp nhưng khá lạ mặt. Theo tìm hiểu được biết, đây chính là những người em gái và hội bạn thân của Hari Won mới từ Hàn Quốc sang Việt Nam.


Maria (ở giữa – pv) là em gái thứ 2 của Hari Won. Cô đáp chuyến bay từ xứ sở kim chi đến Việt Nam để mừng ngày trọng đại của chị gái ruột. Bên cạnh Maria là những cô bạn rất thân của nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi”.

 


Theo tiết lộ của Hari Won, đây đều là những người đẹp sở hữu ngoại hình xinh xắn tự nhiên chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

 


Trong suốt bữa tiệc cưới, dàn mỹ nhân vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng nhân vật chính.

 


Cô em út tên Rudya (ngoài cùng bên phải – pv) cũng không thể vắng mặt trong ngày trọng đại nhất của chị gái. Hiện tại, Rudya đang sinh sống cùng người thân tại Việt Nam.

 


Khoảnh khắc Rudya (ngoài cùng bên trái – pv) và Maria (ngoài cùng bên phải – pv) khoe vẻ đáng yêu bên mẹ.

 


Mẹ Hari Won hạnh phúc khi được 2 cô con gái dành tặng nụ hôn tình cảm.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s