Chấn động dư luận khi binh sĩ đào tẩu Triều tiên khai ra sự thật

Chấn động dư luận khi binh sĩ đào tẩu Triều tiên khai ra sự thật
Click image for larger version

Name:   151.jpg
Views:  0
Size:   267.0 KB
ID: 1165718
Có nhiều người Triều Tiên đã tìm mọi cách thoát khỏi đất nước đầy bí hiểm Triều Tiên. Trong đó không ít binh sĩ. Vừa qua binh sỹ Triều Tiên đào tẩu tiết lộ bí mật gây chấn động.

Binh sỹ Triều Tiên thừa nhận từng giết người trước khi thực hiện vụ đào tẩu sang Hàn Quốc, tờ Dong-A của Hàn Quốc đưa tin.

Các quan chức Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về thông tin này mà chỉ nói quá trình thẩm vấn binh sỹ Triều Tiên vẫn đang được tiếp tục. Trước đó, binh sỹ Oh, 24 tuổi nói với các nhà điều tra mình từng giết người khi còn sống ở Triều Tiên, theo một quan chức tình báo của Hàn Quốc.

Binh sỹ Triều Tiên đào tẩu thú nhận từng giết người.

15h11 ngày 13/11, Oh lái xe jeep băng qua khu phi quân sự liên Triều với hi vọng chạy trốn khỏi đất nước mà mình sống 24 năm. Theo truyền thông Hàn Quốc, binh sỹ này từng là lái xe phục vụ trong quân đội Triều Tiên và là con một quan chức quân đội cấp cao.

Oh hiện được điều trị tại bệnh viện vì những vết thương do đồng đội mình gây ra. Các bác sỹ chịu trách nhiệm điều trị cho anh sẽ quyết định để binh sỹ Triều Tiên xuất viện trong tuần này hay không.

Nếu được xuất viện, Oh sẽ được chuyển tới trung tâm thích nghi dành cho những người đào tẩu.