Thiên tài số học Anh kiếm tiền tỷ mỗi năm

Thiên tài số học Anh kiếm tiền tỷ mỗi năm
Click image for larger version

Name:   23.jpg
Views:  0
Size:   79.0 KB
ID: 1131257   Click image for larger version

Name:   24.jpg
Views:  0
Size:   42.1 KB
ID: 1131258
Thiên tài số học kiếm 22,3 tỷ/năm nhờ chơi bài Poker. Anh chàng này tài năng và giàu có. Bên cạnh đó, Charlie Carrel sở hữu ngoại hình đẹp không kém diễn viên.

Charlie Carrel là một chàng trai trẻ đến từ London. Anh quốc. Nhờ sở hữu khả năng phân tích số học trời phú, anh chàng này đã có một công việc nhẹ nhàng nhưng lại có thu nhập cực cao: chơi bài poker online. Năm 18 tuổi, Charlie đã kiếm được số tiền đầu tiên trị giá 10 bảng Anh (299.000 VND) từ nghề này. Trong vòng 4 năm sau đó, anh chàng đã kiếm được tổng cộng 3 triệu bảng Anh (89.6 tỷ VND). Như vậy trung bình mỗi năm, anh chàng kiếm được 22,3 tỷ VND.


Chân dung “thần bài” Charlie Carel


Thời điểm bận rộn nhất, Charlie phải liên tục chơi bài poker 16 tiếng mỗi ngày trong suốt 8 tháng

Tuy nhẹ nhàng nhưng công việc này đôi khi lại tốn rất nhiều thời gian của Charlie. Thời điểm bận rộn nhất, Charlie phải liên tục chơi bài poker 16 tiếng mỗi ngày trong suốt 8 tháng.

Charlie cho biết, thật ra anh chàng có thể sống cuộc sống hòa nhập với xã hội hơn thay vì làm “thần bài” 24/24 trên chiếc máy tính. Nhưng chính việc chơi bài poker online đã khiến cuộc đời Charlie có một bước chuyển ngoặt mạnh mẽ. So với nhiều bạn bè cùng trang lứa, Charlie không phải làm dân công sở ngày 8 tiếng, công việc lặp đi lặp lại nhàm chán.

Nhờ khả năng số học xuất chúng và kỹ năng che giấu cảm xúc khi thi đấu, anh chàng đã kiếm được 22,3 tỷ VND/năm khi chơi bài poker online.

Ngày còn đi học, Charlie đã bộc lộ năng khiếu số học xuất chúng lạ thường. Vì vậy, anh chàng thường bị bạn bè ghen ghét, đố kỵ. Tuy nhiên, anh chàng đã học được cách che giấu cảm xúc của mình. Kỹ năng này cũng giúp ích cho Charlie rất nhiều trong những trận đấu poker sau này. Chàng trai trẻ luôn giữ được trạng thái bình tĩnh mỗi khi thi đấu, khiến đối thủ gần như không thể đoán được Charlie đang nghĩ gì. Trong trận chung kết Tour Championships châu Âu hạng mục đấu bài, Charlie đã xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất với số tiền thưởng lên đến 1 triệu bảng Anh (29 tỷ VND).