Hari Won sẽ bị Trấn Thành ăn tát nếu như phim không hay

Hari Won sẽ bị Trấn Thành ăn tát nếu như phim không hay
Click image for larger version

Name:   img4086-ngoisao.vn-w600-h900.stamp1.jpg
Views:  0
Size:   294.8 KB
ID: 1131225
Như vậy là sau bao năm ấp ủ Hari Won đã chính thức bắt tay vào để thực hiện bộ phim riêng của mình. Dự án phim này được chồng cô là Trấn Thành hết sức ủng hộ ngày từ đầu có ý tưởng. Tuy nhiên Hari Won đang phải chịu 1 áp lực rất nặng nề từ Trấn Thành về độ thành công của bộ phim. Hari Won cho biết cô bỏ tiền làm phim nhưng không mong thu lại lợi nhuận. Ông xã cô thông cảm chỉ với một yêu cầu là phim phải hay.

Sáng 11/11, Hari Won đã tổ chức họp báo ra mắt chính thức dự án web drama Thiên Ý. Sự kiện được diễn ra thành công tại Tp.HCM với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ: Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan – cũng là diễn viên chính trong bộ phim. Là người sản xuất chính, Hari Won chia sẻ cô không có mục đích gì ngoài việc mong được khán giả đón nhận và yêu mến. “Ban đầu Hari chỉ tính làm phim ngắn chèn MV 2 bài mới vào, nhưng không ngờ sau khi tiến hành thì mọi việc đội lên quá nhiều, kể cả kinh phí. Tuy nhiên, lỡ làm rồi thì làm cho tới, cho hay để không phụ lòng fan”, cô nói.


Dù có tham gia diễn xuất trong phim nhưng Trấn Thành không đến tham dự họp báo vì lý do công việc. Bên cạnh đó, trước những câu hỏi liệu Trấn Thành có ghen tuông khi Hari diễn vai tình cảm, hôn Tuấn Trần trong phim không thì nữ ca sĩ cho biết: “Cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari, thậm chí anh còn không biết kịch bản phim của mình nữa, ngoại trừ những phân đoạn anh tham gia diễn xuất. Với lại trong một bộ phim điện ảnh trước, anh Thành đã hôn đắm đuối tới hai cô gái xinh đẹp rồi. Hari cũng đâu có ý kiến gì đâu vì biết là công việc nên lần này anh Thành cũng không được ý kiến ý cò. Trên facbook của anh Thành cũng nói, hôn đắm đuối cỡ đó mà phim không hay là ảnh tát”. Ngoài ra, Hari còn hài hước chia sẻ: “Hari tự thấy mình cũng là người quan trọng với anh Thành. Vậy mà anh ấy cũng không tha thứ và lấy cát – sê rất cao”.Chia sẻ về dàn diễn viên cùng ê-kíp thực hiện Thiên Ý, Hari Won cảm thấy hạnh phúc và rất vui vẻ với mọi người. Cô dành lời khen ngợi đặc biệt cho Tuấn Trần, xem anh chàng như một viên ngọc cần phải được mài sáng, có rất nhiều tiềm năng. Bản thân Tuấn Trần cũng cho biết anh phải từ chối 2 dự án phim điện ảnh để có thời gian tham dự web drama của đàn chị.
Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của ca sĩ Vũ Hà trong phim là một nét chấm phá hài hước. Hari nói ban đầu cô không nghĩ đến chuyện mời cô Ba (gọi thân mật Vũ Hà), nhưng sau đó nghĩ mãi và nhờ chị quản lý gợi ý, cô nàng đã lập tức liên hệ và Vũ Hà nhận lời ngay. Hari cũng cho biết thêm cô rất thích sự duyên dáng, dễ thương của đàn anh, cả hai từng gặp nhau rất lâu trước đó và có nhiều ấn tượng về nhau.
Khi được hỏi về chuyện thu lại lợi nhuận sau khi bỏ số tiền quá lớn để làm web dramma lần này, Hari Won chia sẻ: “Đến giờ Hari vẫn còn chưa thanh toán hết tiền làm phim. Hari không nghĩ số tiền bỏ ra nhiều đến vậy. Hari biết không thể trông mong quá nhiều ở việc thu hồi vốn từ dự án lần này”.