‘Nghe danh’ rượu gừng giảm béo bụng đã lâu, bạn đã có hũ nào ở nhà chưa?

Cách làm rượu gừng thực ra chẳng hề khó khăn đâu nhé, chỉ sau 1 tháng chuẩn bị là bạn có thể dùng được rồi.

 

‘Nghe danh’ rượu gừng giảm béo bụng đã lâu, bạn đã có hũ nào ở nhà chưa?
ảnh minh họa

Đã từ lâu, rượu gừng luôn là sản phẩm được các mẹ bầu tìm mua hoặc tự làm để giúp giảm béo bụng sau khi sinh. Bạn đừng nghĩ rằng loại này chỉ dùng cho bà đẻ thôi nhé. Đây là một cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả cho mọi lứa tuổi, tác động nhanh đến phần mỡ thừa ở bụng mà giá cả lại chẳng quá đắt đỏ. Thực tế, gừng là chất chống oxy hóa, làm tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đặc biệt khi kết hợp cùng rượu trắng.

Cách làm rượu gừng thực ra chẳng hề khó khăn đâu nhé, chỉ sau 1 tháng chuẩn bị là bạn có thể dùng được rồi. Nếu bạn đang có ý định giảm mỡ vùng bụng thì hãy nghĩ đến rượu gừng trước những viên thuốc uống giảm béo nhé. Kết hợp cùng những bài tập thon gọn vùng eo, đảm bảo vòng hai của bạn sẽ khiến nhiều người “lác mắt” nhìn đấy. Nào, bắt tay vào làm thôi.

Để có được hũ rượu gừng “thần thánh”, bạn cần chuẩn bị:

  • 1kg gừng tươi

  • 1 lít rượu trắng

Cách thực hiện: Đầu tiên rửa sạch gừng, để ráo nước, sau đó gọt hết vỏ. Kế tiếp, bạn giã nhuyễn gừng rồi ngâm với rượu trắng. Vậy là xong rồi đó. Giờ thì cất hũ rượu gừng này vào tủ nhé, 1 tháng sau là bạn có thể dùng được rồi.

Cách dùng: Mỗi ngày, bạn bôi rượu gừng lên vùng bụng và mát-xa khoảng 15 đến 20 phút, sau đó dùng khăn lau sạch. Mỗi tuần, bạn thoa rượu gừng và mát-xa khoảng 3 lần. Kiên trì sử dụng trong một tháng, kết hợp cùng những bài tập thon gọn vùng eo, bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay nhé.