Người đàn ông bị điện giật trên cột cao thế, rơi 30m xuống đất nhưng vẫn sống

Dù chưa rõ địa điểm nơi xảy ra vụ việc, nhưng sau khi bị điện giật và rơi từ độ cao bằng tòa nhà 8 tầng, người đàn ông này vẫn sống sót.

 

Cú rơi từ độ cao hơn 30m xuống đất không gây nên thương tật nặng gì cho người thợ điện.
Cú rơi từ độ cao hơn 30m xuống đất không gây nên thương tật nặng gì cho người thợ điện.

Đây quả thực là một cảnh tượng kinh hoàng mà không mấy ai dám nhìn khi người đàn ông rơi từ độ cao hơn 30m, ngang với tòa nhà 7,8 tầng, xuống mặt đất mà vẫn giữ được mạng sống của mình.

Đoạn video rơi từ cột điện cao thế xuống mặt đất.

Theo một đoạn video mới xuất hiện và được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội, một người đàn ông, chưa rõ quốc tịch, trong khi đang sửa chữa trên cột điện cao thế đã bật ngờ bị điện giật.

Những tưởng dòng điện hơn 30,000 vôn kia cùng cú rơi từ độ cao 30m xuống mặt đất sẽ khiến anh ta tử nạn nhưng không ngờ, anh vẫn đứng dậy đi lại.

Theo dõi đoạn phim dài 33 giây, người xem có thể nghe thấy 2 tiếng nổ lớn trước khi anh thợ điện rơi tự do xuống đất.

Nhiều người không thể tin được khi xem đoạn sau của video và thấy người đàn ông vẫn đi lại bình thường, cơ thể bị bong tróc một phần da nhưng chân tay và xương có vẻ không hề hấn gì.

Vẫn chưa rõ đoạn phim được quay tại đâu và vào thời điểm nào. Tuy nhiên từ khi được đăng tải, nó đã được xem hơn 30,000 lần với hàng nghìn lượt chia sẻ.

Một số người cũng hoài nghi tính chính xác của đoạn video này và họ cho rằng, việc người đàn ông đó có thể đi lại bình thường sau cú rơi là hoàn toàn không thể.

đăng bởi: soha