Kong: Skull Island có sự xuất hiện của diễn viên quần chúng “hot” nhất VN

Kong: Skull Island có sự xuất hiện của diễn viên quần chúng “hot” nhất VN
Click image for larger version Name: 1.9.gif Views:  0 Size: 838.4 KB ID:    1004362   Click image for larger version Name: 1.91.gif Views: 0 Size: 942.0 KB ID:    1004363   Click image for larger version Name: 1.91.jpg Views: 0 Size: 71.9 KB ID: 1004364   Click image for larger version Name: 1.92.gif Views: 0 Size: 381.3 KB ID:    1004365

Kong: Skull Island mới tung trailer chính thức. Các mọt phim đã soi ra trong bom tấn “Kong” có sự góp mặt của diễn viên quần chúng hot nhất Việt Nam. Đó chính là bà Vũ Thị Đào, biểu cảm sợ hãi của bà đã trở thành chủ đề chế ảnh trong thời gian dài.


Đảo Đầu lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của thành viên đoàn thám hiểm

Trailer cuối cùng của siêu phẩm Kong: Skull Island vừa ra mắt đã hé lộ nhiều tình tiết gay cấn trong màn đối đầu dữ dội giữa Kong và vô số quái thú ở vùng đất của mình.

Ngay từ giây mở màn, khán giả đã phải giật mình khi chứng kiến sự tức giận và nổi dậy của vua Kong. Dường như qua mỗi trailer được tung ra, cảm xúc của người xem sẽ càng được đẩy lên cực đỉnh hơn nữa. Với trích đoạn này, fan sẽ mãn nhãn với vô vàn cảnh quay đại chiến kịch tính chưa từng thấy.


Diễn viên quần chúng “hot” nhất Việt Nam đang diễn tả lại một cảnh phim


Khoảnh khắc xuất hiện của hai người dân thuộc “làng thổ dân”

Được biết, quái vật xuất hiện trong đa phần trailer có tên là Skull Crawlers. Ngoài ra, người xem còn dễ dàng nhận ra một số sinh vật cổ xưa khác cũng như một loài bò sát có hình thù như một con bạch tuộc khổng lồ.

Điều thú vị nhất trong trailer cuối cùng này của Kong: Skull Island là sự xuất hiện của những người dân thuộc làng “thổ dân”. Những nhân vật này đều do những người dân Quảng Bình sống tại khu vực gần bối cảnh phim đảm nhận.

Trong số đó, mọt phim nhanh chóng “tia” được một nhân vật trên trailer có ngoại hình hao hao với diễn viên quần chúng “hot” nhất Việt Nam – bà Vũ Thị Đào khi biểu cảm sợ hãi của bà đã trở thành đề tài chế ảnh trong suốt một thời gian dài.

Có thể thấy, nhân vật Kong đã được xây dựng kỹ lưỡng hơn những phần trước. Mặc dù chúa tể Kong là nỗi kinh hoàng với muông thú, nhưng người xem vẫn nảy sinh sự đồng cảm với Kong.

Xét trên một phương diện nào đó thì Kong giống như một người hùng, một “soái ca” đúng nghĩa, khi bảo vệ đoàn thám hiểm khỏi những sinh vật nguy hiểm khác.

Chia sẻ về tạo hình nhân vật Kong, đạo diễn Vogt-Roberts nói: “Trong Kong: Skull Island, Kong tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng giống như những gì mà người xem đã từng chứng kiến trước đây: một dã thú đi vào huyền thoại chứ không chỉ là một con vượn sở hữu cơ thể khổng lồ.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn Kong trong bộ phim này mang dáng vẻ của một ông vua cô độc của rừng già, và dần dần khán giả sẽ cảm nhận được Kong cũng là một sinh vật có tình cảm và biết cảm thông”.