Sát thủ thầm lặng trong nhà đang ngày càng khiến nhiều người Việt chết tức tưởi

Sát thủ thầm lặng trong nhà đang ngày càng khiến nhiều người Việt chết tức tưởi
Click image for larger version Name: 2-vo-chong-tu-vong-tro-nha-khoa-kin-3-1487982879092.jpg Views:  0 Size: 142.1 KB ID:    1003005
VBF-Mới đây tại VN lại xảy ra 1 vụ chết 2 mạng người trong 1 gia đình và con gái họ thì đang nguy kịch khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Theo cơ quan điều tra cái chết của họ xảy ra khi mà nhà được khóa cửa và thì thể không hề có 1 dấu hiệu thương tích nào. Qua điều tra nguyên nhân chính gây ra cái chết đó chính là chiếc bếp than tổ ong. Được biết trước đây cũng đã có rất nhiều vụ chết người vì thói quen dùng loại bếp này và để trong nhà khi đi ngủ…Theo đội khám nghiệm hiện trường (thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TPHCM) cho biết, qua khám nghiệm hiện trường và giải phẫu tử thi, lực lượng chức năng nhận định, khả năng 2 vợ chồng tử vong là do ngạt khí than tổ ong.


Chiếc xe đẩy và bếp than tổ ong trong nhà nạn nhân

Theo Công an TP Hồ Chí Minh, nạn nhân là ông ông Phan Hoàng Lộc (SN 1963) và vợ là Phạm Thị Lan (SN 1962) cùng con gái tên Phan Ngọc Ngân (SN 2000, hiện học lớp 11), trú tại đường Nguyễn Văn Linh (P. Tân Thuận Tây, Q.7, TP Hồ Chí Minh).

Như tin đã đưa, sáng ngày 23/2, do không thấy ông Lộc đến công ty bảo vệ làm việc nên người của công ty này mới đến tìm thì thấy căn nhà khóa trái cửa ở bên trong nên đã ra về.

Đến trưa, ông Lộc vẫn không đến công ty làm việc nên người này lại quay lại nhà ông Lộc tìm, thấy cửa vẫn khóa nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành. Người này kêu hàng xóm sau đó gọi điện cho con trai của ông Lộc về cùng phá cửa thì bàng hoàng phát hiện ông Lộc và vợ đã tử vong, con gái 17 tuổi đang thoi thóp nên đưa đi cấp cứu.

Được biết, bà Lan bán đồ ăn sáng ở Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7) nên trong nhà có trữ nhiều than tổ ong dùng để nấu nướng.