Nhà trưởng công an VC bị nổ mìn

Nhà trưởng công an VC bị nổ mìn
Click image for larger version Name: 26.jpg Views:   0 Size: 32.8 KB ID: 1002823
Chiều qua 25/2, một vụ nổ mìn đã xảy ra trước cửa nhà Trưởng công an xã Sơn Cẩm (Phú Lương – Thái Nguyên) là ông Nguyễn Ngọc Tính. Trước đó, người nhà Trưởng công an xã Sơn Cẩm phát một túi nilon màu đen lạ để sát cửa nhà. Rất may không xảy ra thương vong vì không có ai ở nhà.


Hiện trường vụ nổ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h25 ngày 25/2, ông Nguyễn Ngọc Tính rời khỏi nhà, vợ ông cũng đã đi chợ. Ít phút sau, một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra từ cửa nhà.

Vụ nổ khiến phần tường phía ngoài ngôi nhà nứt toác, cửa xếp bị bẻ cong và tài sản tại tầng 1 bị hư hỏng. Thời điểm xảy ra nổ, may mắn các thành viên trong gia đình ông Tính không ai bị thương.

Tuy nhiên, vụ nổ đã khiến cho những người trong gia đình ông Tính và nhiều người dân trong khu vực hoảng sợ.

Nghi nổ mìn

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cũng có mặt, trực tiếp chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Ngọc Tính cho biết, gia đình không có mâu thuẫn với ai.

”Bước đầu nghi ngờ là mìn nổ nhưng phải chờ kết quả điều tra chính thức mới nói. May là người nhà của tôi không sao, chỉ bị thiệt hại về tài sản. Tôi cũng chưa nhận định được ai là người gây ra vụ nổ”, ông Tính nói.

Được biết, trước khi ra khỏi nhà, vợ ông Tính có nhìn thấy một túi nilon màu đen để sát cửa nhà, nhưng do vội đi nên bà không kiểm tra.

Vừa đi đến chợ, bà nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà mình. Lúc đó, vợ chồng con trai và cháu nội của ông Tính đang ngủ ở phòng cuối ngôi nhà nên không bị ảnh hưởng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an Thái Nguyên điều tra làm rõ.

Therealtz © VietBF