28 người bị thương trong vụ New Orleans bị xe tải đâm vào đám đông

28 người bị thương trong vụ New Orleans bị xe tải đâm vào đám đông
Click image for larger version Name: tt.jpg Views:   0 Size: 42.1 KB ID: 1003174   Click image for larger version Name: t2.png Views:   0 Size: 261.2 KB ID:    1003175
VBF-Trong vụ xe tải lao vào đám đông con số người bị thương đã lên đến 28. Được biết tài xế bị say xỉn trong lễ hội tại New Orleans. 21 người lập tức đã được nhập viện trong khi 7 người khác bị thương nhưng lại không chịu nhập.


Một người cha hoảng loạn nhờ người cứu đứa con nhỏ trong đám đông bị xe tông
WDSU

Một tài xế lái xe tải bị nghi trong tình trạng say xỉn đã ủi một loạt xe khác trước khi tông thẳng vào đám rước lễ hội Mardi Gras tại thành phố New Orleans (bang Louisiana, Mỹ) đêm 25.2.

Đài NBC News ngày 26.2 dẫn lời sĩ quan cảnh sát Michael Harrison mô tả lại cảnh tượng khủng khiếp tại hiện trường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 42 phút ngày 25.2 (giờ địa phương).

“Có vẻ như một đối tượng đang trong tình trạng quá say xỉn đã lái xe tải đâm một loạt xe trên đường trước khi tông thẳng vào đám đông những người vô tội”, theo ông Harrison.

Tài xế xe tải đã bị bắt ngay sau đó.
Tổng cộng 21 người được đưa vào bệnh viện, và 7 người dù bị thương nhưng từ chối được đưa lên xe cứu thương. Giới hữu trách cho biết nạn nhân có cả trẻ em 3-4 tuổi và thanh niên tầm 30 tuổi.


Tất bật cứu người bị nạn
THE ADVOCATE
Thị trưởng New Orleans, ông Mitch Landrieu cho hay vụ tông xe và người liên hoàn này là trường hợp tai nạn thứ hai trong ngày 25.2 tại đám rước.
Trước đó, một người đàn ông đã bị trúng đạn không rõ nguồn gốc bắn đi, nhưng chắc chắn là được khai hỏa xuyên qua nhà vệ sinh di động được đặt gần lễ hội, theo trang tin WDSU.