Thanh niên Úc tay không bắt rắn có thâm niên từ hồi 5 tuổi (+ video)

Thanh niên Úc tay không bắt rắn có thâm niên từ hồi 5 tuổi (+ video)
Click image for larger version Name: Oli.gif Views:  0 Size: 1.47 MB ID: 1002488   Click image for larger version Name: oli1.jpg Views: 0 Size: 47.7 KB ID: 1002489   Click image for larger version Name: oli2.jpg Views: 0 Size: 43.0 KB ID: 1002490
Oli đã được dạy cách bắt rắn từ hồi 5 tuổi. 14 tuổi, Oli đã thành thạo việc bắt rắn bằng tay. Thiếu niên Úc tỏ ra không hề sợ hãi hay nao núng khi tay không bắt rắn “khủng”, clip đã được cha của Oli ghi lại.


Video thanh niên Úc tay không bắt rắn “khủng” trước khi đi học

Bắt rắn dường như không phải là một hoạt động mà nhiều thiếu niên ngày nay có thể làm hay thích làm.

Thế nhưng với Oli Wardrope, 14 tuổi, sống ở Queensland, nước Úc, mọi thứ lại khác hẳn. Oli dành thời gian trước khi đi học để bắt rắn ra hỏi xe ô tô.

Trong đoạn video trên, Oli một mình vật lộn với một con rắn dài hai mét dưới gầm của một chiếc xe ô tô. Đặc biệt, cậu không dùng đến bất kỳ dụng cụ nào ngoài hai bàn tay.


Oli bắt rắn dưới gầm xe

Video cho thấy chàng thiếu niên nằm dưới đất. Tay của Oli thò vào trong thân xe Toyota Cruiser trong khi đuôi của con rắn đong đưa trên ngực và mặt của Oli.

Một vài giây sau, Oli nói: “Tôi đã nắm được đầu của nó”. Cuối cùng, cậu cũng kéo con rắn ra khỏi thân xe với bàn tay đang đeo găng.

Nắm thật chặt con bò sát. Oli ra khỏi gầm xe và thả con vật vào túi.


Oli rất thành thạo dù không dùng bất cứ dụng cụ nào

Theo Daily Mail, để bắt được con rắn, Oli chắc hẳn phải rất khỏe vì dường như con rắn không hề “dễ bảo”.

Cha của Oli theo dõi toàn bộ sự việc và quay lại đoạn video này. Đăng tải lên Facebook, người cha tự hào viết: “Đó là con trai của tôi. Nó đã bắt rắn từ hồi 5 tuổi. Đây chỉ là một buổi sáng trước khi đi học.”

Đoạn video thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ trên Facebook.