MC Kỳ Duyên trở thành MC hốt bạc của Việt Nam

MC Kỳ Duyên trở thành MC hốt bạc của Việt Nam
Click image for larger version Name: 1.jpg Views:  0 Size: 105.2 KB ID:  1002575   Click image for larger version Name: 2.jpg Views:  0 Size: 236.3 KB ID:  1002576   Click image for larger version Name: 3.jpg Views:  0 Size: 199.9 KB ID:  1002577   Click image for larger version Name: 4.jpg Views:  0 Size: 79.2 KB ID: 1002578

VBF-Sắp có cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới tới Việt Nam. Lần này MC Kỳ Duyên được làm MC của chương trình. Thật sự cô sắp trở thành MC quyền lực và hốt bạc bậc nhất của Việt Nam. Dù lớn lên và nổi tiếng ở hải ngoại song sau khi về nước con gái của Phó TT VNCH thời trước vẫn trở thành người kiếm tiền như nước trong lãnh vực giải trí.

Ngày 23/02 vừa qua, cuộc thi Miss & Mrs. Universal Beauty đã có buổi gặp gỡ báo chí tại một khách sạn ở TP.HCM và Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người sẽ đảm nhận vai trò MC cho cuộc thi nhan sắc này.


Đây là năm đầu tiên cuộc thi Miss & Mrs. Universal Beauty được tổ chức mang tầm vóc quốc tế, không chỉ dành cho phụ nữ Việt Nam mà còn chào đón các thí sinh nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với mục đích mang hình ảnh cũng như nét đẹp Việt Nam ra khắp năm châu, chính vì vậy nên một trong những vòng thi quan trọng dành cho tất cả các thí sinh là trình diễn trang phục Áo Dài.

Miss & Mrs. Universal Beauty là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ dành cho phụ nữ trên toàn thế giới trình diễn nhan sắc, tài năng và thành công của mình theo cách thức hiện đại hơn, quyến rũ hơn.


Cuộc thi sẽ vinh danh Hoa hậu – Miss Universal Beauty và Hoa hậu quý bà – Mrs. Universal Beauty 2017 với vương miện và những phần thưởng hấp dẫn từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế . Ngoài danh hiệu Hoa hậu còn có các danh hiệu Á hậu 1, 2, 3. Ngoài ra, cuộc thi cũng tìm ra các giải phụ dành cho các người đẹp tài năng, thân thiện, ăn ảnh, người đẹp thể thao, ứng xử, trình diễn trang phục áo dài, dân tộc, áo tắm, dạ hội tốt nhất…


Góp mặt tại sự kiện có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ như: Cặp đôi vũ công Khánh Thi – Phan Hiển, nữ diễn viên “gái nhảy” Minh Thư, ca sĩ Nhật Tinh Anh, ca sĩ Quách Tuấn Du, MC Anh Quân, MC Quốc Bình, MC Liêu Hà Trinh… cùng một số nhà thiết kế cũng như người mẫu khác. Vì một số lí do riêng nên MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vắng mặt trong sự kiện này.


Diễn viên Minh Thư

Cuộc thi Miss & Mrs. Universal Beauty diễn ra vào ngày 1 tháng 6 năm 2017, tất cả thí sinh đều phải tham gia những buổi tập duyệt cũng như các hoạt động quảng bá trong suốt 3 ngày trước khi chương trình diễn ra.