Oprah, Dr. Oz và Team Discover Giải Pháp 100.000 cho một Khuôn Mặt Không Nếp Nhăn – Đang tiến vào Việt Nam như vũ bão!

Oprah, Dr. Oz và Team Discover Giải Pháp 100.000 cho một Khuôn Mặt Không Nếp Nhăn – Đang tiến vào Việt Nam như vũ bão!

Toàn thế giới – 20.02.2017 Làm thế nào để các ngôi sao Hollywood trông rất rạng rỡ và trẻ trung vào những năm 40, 50 của họ, và thậm chí của 60? Nó luôn luôn là botox đắt tiền và phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm? Theo Tiến sĩ Oz, câu trả lời là KHÔNG! Vì vậy, nếu họ không sử dụng phẫu thuật để giữ nhan sắc, bí quyết của họ là gì? Hãy tiếp tục đọc, nó cực kỳ hiệu quả, an toàn và rẻ!

Một vài tuần trước đây trên chương trình Tiến sĩ Oz, ông đã chia sẻ những bí mật của mình mang lại cho các khách hàng nổi tiếng đang lão hóa, người muốn trông trẻ ra 10-15 năm nhanh chóng, nhưng sợ những rủi ro tiềm tàng của phẫu thuật hoặc botox. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì kỹ thuật quá đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả, chúng tôi phải tự mình kiểm tra và viết một bài báo về kết quả!

“Rất nhiều người nổi tiếng thừa nhận họ đã không phải phẫu thuật và nhìn trẻ hơn 10 tuổi nhờ lời khuyên đơn giản của Tiến Sĩ Oz

Giải Pháp Da Tốt Nhất Bạn Từng Nghe Tới

Tiến Sĩ Oz luôn giữ gìn bí mật nếp nhăn cho các khách hàng nổi tiếng trả nhiều tiền cho đến gần đây. Ông nói ông cảm thấy phải cho khán giả biết vì ông cảm thấy mệt mỏi khi nghe vô số câu chuyện về khán giả phải bỏ phí hàng chục triệu đồng cho những sản phẩm chống lão hóa đắt đỏ hay những cuộc phẫu thuật nguy hiểm đầy hứa hẹn mặc dù chúng mang hại nhiều hơn lợi. Kết quả là, một vài tuần trước ông đã chia sẻ giải pháp đơn giản cho khán giả xem chương trình mà trước đây chỉ giành cho các khách hàng nổi tiếng của ông!

 

Thật ra ông đã khám phá ra phép màu chống lão hóa này khi nhiều bạn và khách hàng nổi tiếng mong muốn ông sẽ có giải pháp khiến họ nhìn trẻ hơn để kéo dài sự nghiệp mà không cần phẫu thuật.

“Tôi nhìn trẻ hơn 10 năm chỉ trong vài tuần! Tiến Sĩ Oz thật sự đã cứu sự nghiệp diễn xuất của tôi!”  

Trong chương trình của mình ông nói ông thấy hồi hộp khi sau hàng tháng trời với vô số cuộc kiểm tra và nghiên cứu, đội của ông tình cờ phát hiện một sản phẩm mà thật sự khiến dung mạo phụ nữ trẻ hơn 10 đến 20 năm chỉ trong một tháng. Bất ngờ hơn nữa là nó an toàn và không tốn kém ! Sản phẩm ông nhắc đến là Derma ProMedics.

 

“Theo tôi đây là phép màu chống lão hóa của thập kỉ.”

 

 

Vậy nó là gì?

Thành phần chính của Liệu Pháp Chống Lão Hóa:

-Matrixyl 3000

Chỉ có một thành phần chính duy nhất trong Derma ProMedics, và đó là một loại công thức có tên là Matrixyl 3000.

 

Matrixyl 3000:
Matrixyl 3000 là công thức đã có thương hiệu và nhãn hiệu riêng có chứa Palmitoyl Oligopeptide và Palmitoyl Tetrapeptide-7. Matrixyl là liệu pháp chống lão hóa cực kì hiệu quả. Palmitoyl Tetrapeptide ban đầu được phát triển dựa trên cơ chế rằng thúc đẩy sản sinh collagen hỗ trợ rất nhiều trong việc làm lành các vết thương và mô sẹo. Do các mô hình thành nếp nhăn cũng tương tự như các mô sẹo, liệu pháp dành cho các nếp nhăn hiện tại và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới cũng được phát triển dựa trên tiến bộ mới này trong ngành khoa học chống lão hóa..

Kem chống nếp nhăn có chứa Matrixyl sẽ hỗ trợ làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như ngăn ngừa sự phát triển của những nếp nhăn sâu và rõ.

“Tôi phải làm như thế nào?”

Thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần thoa kem nhẹ nhàng lên mặt hai lần một ngày, vào buổi sáng và tối. Khi sử dụng sản phẩm thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đáng kể trên gương mặt chỉ sau vài ngày!

“Việc lão hóa gây khó khăn nhiều cho một nữ diễn viên như tôi. Tôi cảm thấy như một người phụ nữ mới! Nhờ Tiến Sĩ Oz

Chúng tôi quyết định kiểm tra nó!

Dù rất hứng thú sau chương trình và sau khi nhận được rất nhiều thư, chúng tôi muốn thử sản phầm trước khi viết phản hồi. Chúng tôi quyết định mời một tình nguyện viên trong văn phòng . Tôi xin giới thiệu Ngọc Lan, một bà mẹ 3 con 57 tuổi rất háo hức thử huyết thanh. Đây là câu chuyện của cô ấy…

 

Câu chuyện của Ngọc Lan & Các Kết Quả Sau 14 Ngày Tái Tạo Tế Bào

Lan là một bà mẹ 3 con 57 tuổi đến từ Hà Nội. Giống như những phụ nữ cùng tuổi khác, thời gian đã bắt đầu mang đến những nếp nhăn và đường kẻ không mong muốn trên gương mặt. Lan; nói rằng cô ấy tình nguyện vì cô ấy rất bực vì đã thử qua nhiều phương pháp không hiệu quả. Thậm chí cô ấy đã cân nhắc đến một cuộc phẫu thuật nâng mặt đắt đỏ và nhiều nguy hiểm. Đây có lẽ là giải pháp cuối cùng của cô ấy.

Đây là các kết quả….

Ngày 1:

Sau ngày đầu tiên sử dụng Derma ProMedics , tôi rất ngạc nhiên vì cảm giác tuyệt vời trên da. Cảm giác như mọi lỗ chân lông đang được kéo thắt lại bởi một cái máy hút bụi khổng lồ.

 

Tôi không thể miêu tả nó. Tôi có cảm giác râm ran ấm trên 2 má, xung quanh đôi mắt , và trên trán. Tôi nhìn vào gương và thấy mặt ửng hồng- kết quả của lưu thông máu để tái tạo da trên khuôn mặt.

 

sau khi sản phẩm thấm vào da, mặt tôi trông săn chắc hơn và ửng đỏ.

Ngày 5:

Sau năm ngày sử dụng Derma ProMedics Tôi đã sốc với kết quả.

Những đường nét, nốm đen, và các nếp nhăn- không còn nghi ngờ gì- đã giảm đi rõ rệt ngay trước mắt tôi!

Tôi bị bất ngờ bởi kết quả, và thật sự cảm thấy trẻ hơn 15 tuổi. Cảm giác như tận mắt thấy nếp nhăn và đường kẻ biến mất!

Ngày 14:

Sau 14 ngày, không chỉ mọi nghi ngờ của tôi mà cả các nếp nhăn cũng biến mất!

Các nếp nhăn trán, da chảy và nhão trên cổ, các vết chân chim- ngay cả các đốm trên mặt tôi đã HOÀN TOÀN biến mất. Tôi chưa bao giờ cảm nhận hay nhìn thấy da mình được thắt lại với lực mạnh như vậy, bất kể giá tiền!

 

Sau 2 tuần đó, da tôi không chỉ giữ nguyên vẻ săn chắc, nó cũng khỏe lên hàng ngày cho đến khi đạt được trạng thái đẹp và ửng hồng như hồi 20 tuổi. Tới thời điểm này, tất cả bạn bè và gia đình tôi đều ngạc nhiên. Họ không thể tin sự khác biệt và nghĩ tôi đã tiêm botox!

 

Lời cuối cùng:

Sử dụng Derma ProMedics , loại bỏ gần 90% các nếp nhăn của cô ấy và những vùng bị ảnh hưởng. Nó làm săn chắc vùng mặt và cổ, xóa các dấu hiệu chảy xệ, lão hóa và mất nước.

Chúng tôi cùng theo dõi quá trình 14 ngày kiểm tra đó. Đây là những gì cô ấy thấy:

Liệu nó có tác dụng?

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da ngoài thị trường, và hầu hết chúng đắt một cách vô lý. Với quá nhiều lựa chọn như vậy, cũng dễ hiểu khi bạn hoài nghi về kết quả, do vậy chúng tôi không hứa trước điều gì, chúng tôi đơn giản muốn bạn thử sản phẩm Tiến Sĩ Oz giới thiệu trong chương trình: Hãy thử

Để thuận tiện hơn, tôi đã cung cấp một liên kết tới sản phẩm Tiến Sĩ Oz giới thiệu. Trong bài viết này họ cũng mời Dùng thử miễn phí sản phẩm Derma ProMedics . Dùng liên kết phía dưới và bạn cũng sẽ nhận được giá vận chuyển ưu đãi nhất.

Liên kết dùng thử sản phẩm miến phí:

Derma ProMedics

 

KHUYẾN MÃI SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHO ĐỘC GIẢ CỦA CHÚNG TÔI

(Hàng dùng thử hết rất nhanh. Hãy nhanh tay nhận ngay**)

Cập nhật: Chỉ 6 Vẫn còn hàng dùng thử miễn phí Khuyến mãi dùng thử kết thúc: 20.02.2017
Chú ý: 5 Các khách hàng đang đặt mua Derma ProMedics ngay lúc này Trẻ Da

20.02.2017 Đặc biệt: Nhận một Một lọ Derma ProMedics Miễn Phí


Hãy đặt hàng dùng thử ngay hôm nay Khuyến mãi đặc biệt này kết thúc: 20.02.2017

20.02.2017 Đặc Biệt” Độc quyền cho Độc giả và Người Dân Thành Phố: Hãy nhận Derma ProMedics phí bằng cách nhấp vào hình phía dưới:

 • Hà Hồ

  Tôi đã sử dụng hàng dùng thử Chống Lão Hóa được 3 tuần, và thật sự tôi nhìn trẻ ra 5 tuổi! Không đáng là bao nhưng tôi vẫn sẽ mua vì nó chưa đến 100.000 VND mỗi lọ! Các vết chân chim và nếp nhăn khi cười đang tan biến nhiều hơn mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã khuyên dùng!
 • Thùy Chi

  Tôi thấy huyết thanh này trên VTV3 dạo trước và hiện vẫn đang dùng. Tôi đã dùng được khoảng 6 tuần. Thật sự là không thể tin được, rất tuyệt vời.
 • Hoàng Thủy

  Một người bạn của tôi dùng và giới thiệu cho tôi 3 tuần trước. Tôi đặt hàng huyết thanh và nhận trong 3 ngày (Dù tôi không được giảm giá vận chuyển). Các kết quả thật không thể tin được và tôi không thể chờ xem điều gì sẽ đến vào tuần 3 và 4.
  • Liên

   Tôi ước rằng tôi đã dùng sản phẩm này trước khi dùng botox! Tôi đã có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền!
 • Thùy Linh

  Chưa từng nghĩ sẽ dùng huyết thanh. Tôi rất hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm này.
 • An

  Tôi thấy sản phẩm này trên bản tin. Thật may mắn bà mẹ này đã tìm thấy cơ hội!?!?! Cảm ơn đã chia sẻ bí quyết! Tôi vừa đặt hàng sản phẩm.
 • Hồng Hoa

  Có lẽ tôi lớn tuổi hơn mọi người, nhưng huyết thanh có hiệu quả với tôi! LOL! Tôi không thể nói gì hơn. Cảm ơn vì đã chia sẻ!
 • Ngọc Huyền

  Chị tôi dùng sản phẩm này vài tháng trước, tôi đã đợi đặt hàng sản phẩm miễn phí và nó thực sự có hiệu quả, sau đó họ hết hàng khuyến mãi! Thật sự là một nước đi tồi. thật vui vì lại có khuyến mãi, tôi sẽ không mắc sai lầm như trước.
 • Lệ

  Tôi yêu Derma ProMedics. Tôi sẽ sử dụng nó. Tôi đã thử mọi thứ và không đủ hiệu quả
 • Diệp

  Có tác dụng với tôi! Đúng như mong đợi. Nó thật dễ dàng và tôi muốn mọi người biết là nó có tác dụng.
 • Phương

  Cảm ơn về thông tin, vừa đặt sản phẩm cho tôi.
 • Chúc

  Bận rộn với lũ trẻ và hầu như không thể tìm được những cơ hội như thế này. Tác giả của sản phẩm này thật thông minh!
 • Quyenhf

  Luôn luôn bị ấn tượng bởi những khuyến mại của các bạn, đã đặt hàng dùng thử. Rất háo hức chờ nó đến trong tuần tới.
 • Bình

  Vâng thứ này thật tuyệt vời. Hằng, bạn thân nhất của tôi dùng nó, tôi đã cố hàng năm trời lợi bỏ nếp nhăn mà không hiệu quả. bạn đã khiến tôi đặt mục tiêu trở lại, sẽ đúng dịp đám cưới con gái tôi. Tôi vừa đặt sản phẩm và tôi có linh cảm tốt về nó!!
 • Mai

  Này, tôi vừa đặt hàng. Rất háo hức!!. Cảm ơn nhé xoxoxo.
 • Nguyệt

  Mẹ tôi vừa email cho tôi thứ này, một đồng nghiệp nói với bà về nó. Tôi nghĩ là nó hiệu quả.
 • Hải

  Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè. Cảm ơn vì thông tin.
 • Giang

  Không chắc chắn lắm về đặt hàng trên mạng nhưng khuyến mãi này đã thuyết phục tôi,đã xem và thấy nó được mã hóa và tốt. Đang chờ đợi vẻ ngoài mới
 • Minh

  Tôi đã đặt hàng trước. Rất háo hức bắt đầu dùng và xem kết quả
 • Hoài

  LÀ một nhân viên bất động sản, rất quan trọng phải có ngoại hình và sự tự tin, khôngm ay thị trường nhà đất không ổn định và tiền thì eo hẹp. Cảm ơn về thông tin, đang đợi bản dùng thử.
 • Bích

  Tôi đã dùng nhiều sản phẩm tương tự, tôi đang khá lưỡng lự!!! Ai đó nói với tôi là nó có hiệu quả đi.
 • Diễm

  Tôi thử huyết thanh nếp nhăn một thời gian trước và nó có hiệu quả khá tốt.
 • My

  Lâu lắm tôi mới được khoản đãi bản thân mà lại tiết kiệm.
 • Hạnh

  Không ngờ lại có kết quả như vậy.
 NGUON-http://expertblogs.pro/rndr/oprah_dermapro_vn/?offer_id=3418&user_id=124&urls=http%3A%2F%2Ftbgate.info%2Fnext%2F311111249%2F&tm_id=0
The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

%d bloggers like this: