Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn

Nhà thiết kế Sơn Collection (Lương Minh Sơn) là đại diện Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang New York. Sự kiện thu hút đông đảo tín đồ thời trang trên khắp thế giới cùng tụ hội, từ những nghệ sĩ, ngôi sao giải trí hạng A.

New York Fashion Week Thu Đông 2017 là sự kiện thời trang uy tín vừa diễn ra từ ngày 13-16/2. Sự kiện thu hút đông đảo tín đồ thời trang trên khắp thế giới cùng tụ hội, từ những nghệ sĩ, ngôi sao giải trí hạng A, biên tập viên tạp chí uy tín cho đến các fashionista danh tiếng bậc nhất.

Hình ảnh Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn số 1
Đáng chú ý, nhà thiết kế Sơn Collection (Lương Minh Sơn) là đại diện Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang New York. Anh vừa trình làng bộ sưu tập Thu/Đông mới nhất của mình tại “Nolcha Shows” nằm trong khuôn khổ tuần lễ.
Hình ảnh Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn số 2
Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế dạ hội, jumpsuit và vest mang họa tiết đa sắc, bắt mắt. Lần lượt những thiết kế thanh lịch và cuốn hút của NTK được trình diễn bởi những người mẫu quốc tế. Có thể nói, các khán giả quốc tế hoàn toàn mãn nhãn với các thiết kế đa màu sắc này.
Hình ảnh Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn số 3
Ngoài những thiết kế quen thuộc, Sơn Collection còn bổ sung một số kiểu mẫu độc đáo, mang tính sáng tạo hiện đại.
Hình ảnh Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn số 4
Kỹ thuật cắt dựng phom dáng của những bộ trang phục này mang nét mới lạ. Nhà thiết kế sử dụng chủ yếu chất liệu lụa truyền thống Việt Nam, in họa tiết đặc sắc, đậm dấu ấn Á Châu.
Hình ảnh Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn số 5
Đây là một nỗ lực của NTK trong việc kết hợp giữa nét đặc trưng của thời trang Việt Nam cùng những xu hướng thời trang hiện đại thế giới.
Hình ảnh Nhà thiết kế Việt duy nhất tại New York Fashion Week được báo Mỹ phỏng vấn số 6

Sau diễn ra buổi diễn, nhà thiết kế Lương Minh Sơn nhận được lời mời phỏng vấn cho một trang báo nước ngoài với bài viết “Vietnamese silk heads to NY Catwalk”. Có thể nói, sự góp mặt của Sơn Collection tại một trong những tuần lễ thời trang tầm cỡ nhất quốc tế là một tín hiệu đáng khích lệ cho ngành thời trang Việt Nam. Ngày càng có nhiều NTK Việt tìm được cơ hội thử sức và khẳng địng dấu ấn thời trang nước nhà tại những sự kiện quốc tế.

Ảnh: Nolchashows

Hoàng Nguyễn

Nguồn : Tin Nhanh Online