“Làng thổ dân” Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ

“Kong: Skull Island” vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất về tình tiết phim và đặc biệt là cảnh sắc tại Ninh Bình.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) vừa tung một loạt hơn 40 tấm ảnh và 3 video clip hé lộ thêm nội dung tác phẩm và hậu trường làm phim của ê kíp.

Trong đó, bối cảnh của ngôi làng thổ dân bản địa ở đây lần đầu tiên xuất hiện đã gây được nhiều chú ý. Có thể thấy đây là một ngôi làng nhỏ được xây dựng giữa một đầm nước, bao xung quanh là núi non hoang sơ nhưng có cảnh sắc tuyệt đẹp, nhất là khi hoàng hôn.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 1

Ngôi làng thổ dân lấy bối cảnh tại Ninh Bình trong bom tấn Kong: Skull Island.

Để đi vào trong ngôi làng này, các thành viên của đoàn thám hiểm phải vượt qua một hàng rào bằng tre được dựng kiên cố trên mặt nước. Được biết, địa điểm để xây dựng quang cảnh này là đầm Vân Long của tỉnh Ninh Bình, nơi đoàn phim của Kong: Skull Island có hơn một tuần để quay phim cùng các diễn viên quần chúng tại đây.

Theo chuyên viên quản lý và giám sát bối cảnh Leann Emmert, ngôi làng này có tên Iwi, nằm trên một bãi đất ở gần Đầm Vân Long, được bao quanh bởi núi non trùng điệp. 30 ngôi nhà được dựng nên với nhiều vật dụng của thổ dân như mía, tỏi, thúng, cau, dừa, chiếu, cói. Diễn viên quần chúng được tuyển từ những người dân ở Ninh Bình.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 2

 Ngôi làng này có tên Iwi, nằm trên một bãi đất ở gần Đầm Vân Long.

Nhà sản xuất phim cũng hé lộ những thông tin về nội dung của Kong: Đảo đầu lâu. Theo đó, ngay khi đặt chân tới Đảo Đầu Lâu, đoàn binh lính do đại úy James Cornard (Tom Hiddleston đóng) dẫn đầu đã phải đối diện với sự tức giận của vua khỉ vì lỡ phá vỡ sự yên bình của nơi đây bằng bom đạn.

Tuy nhiên càng dấn sâu vào cuộc chiến, anh cùng các cộng sự đã nhận ra rằng King Kong không phải là mối đe dọa nguy hiểm nhất cho cả đoàn mà chính là sự truy sát của các loài sinh vật gớm ghiếc khác.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 3

Tom Hiddleston và Brie Larson trong một cảnh chiến đấu với quái vật.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 4

Phim có kĩ xảo hoành tráng, mãn nhãn.

Bên cạnh những trường đoạn giao chiến gay cấn, bộ phim còn hứa hẹn mang đến yếu tố lãng mạn thông qua tình yêu của nhân vật King Kong dành cho vai nữ chính, cô phóng viên chiến trường do Brie Larson thủ vai.

Trước đó, tài tử Tom Hiddleston cũng đăng tải một tấm ảnh ghi lại cảnh các diễn viên trong phim đang trên đường đến Việt Nam. Anh chú thích thêm rằng đó là một hành trình tuyệt vời, và ngay lập tức bức ảnh đã thu hút hơn 271.000 lượt yêu thích trên tài khoản Instagram cá nhân của anh.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 5

 Tom Hiddleston đăng ảnh đến Việt Nam.

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood, có chi phí sản xuất lên đến 190 triệu USD. Tạo hình nhân vật khỉ Kong cao hơn 30 m, được ê kíp làm phim dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo và lồng ghép vào những đoạn phim quay tại Quảng Bình, Ninh Bình và Vịnh Hạ Long của Việt Nam, tại Úc và quần đảo Hawaii (Mỹ).

Phim do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện, quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia gồm Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann và nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm.

Kong: Skull Island dự kiến ra mắt vào ngày 10.3 tới.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 6

Nhân vật King Kong trong phim.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 7

Nữ diễn viên Cảnh Điềm.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 8

Cảnh tức giận của vua khỉ.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 9

Đoàn thám hiểm đến đảo đầu lâu và phải đối mặt với một cuộc chiến sống còn.

"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ - 10

Cận cảnh vua khỉ – người sẽ có mối tình với nhân vật nữ chính.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)