Thứ nước tống độc tố ra khỏi mạch máu

Thứ nước tống độc tố ra khỏi mạch máu
Click image for larger version Name:   22.jpg Views:   0 Size: 25.8 KB ID: 999177
Trong quá trình ăn uống, hút thuốc làm máu của bạn nhiễm độc. Mà máu nhiễm độc sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới các bộ phận trong cơ thể. Vì thế việc bỏ hút thuốc lá, không ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất nhân tạo và bổ sung một số loại thực phẩm có tác dụng làm sạch máu sẽ giúp tống độc tố ra ngoài. Những thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.


Nước ép củ dền

Tỏi. Hằng ngày sau khi thức dậy, ăn một tép tỏi sống giúp thanh lọc máu và cũng làm sạch các mạch máu. Tỏi cũng tốt cho gan.

Củ dền giúp cơ thể sản sinh hồng cầu. Ăn củ dền còn có tác dụng tống chất độc ra khỏi máu. Uống nước ép củ dền thường xuyên cũng giúp bảo vệ gan.

Cà rốt chứa glutathione thúc đẩy quá trình lọc máu. Việc tẩy độc cho máu càng hiệu quả khi bạn ăn cà rốt sống.

Chanh. Nước chanh ấm cùng mật ong tống các độc tố ra ngoài, làm sạch cơ thể. Khởi đầu ngày mới bằng một ly chanh ấm, giúp gan đào thải độc tố ra ngoài.

Nghệ làm sạch các mạch máu và tăng cường lưu thông máu. Uống sữa có hòa thêm bột nghệ thanh lọc máu hiệu quả.

Rau xanh nhiều lá như cải xoăn, cải bó xôi, rau muống thực hiện tốt công việc thanh lọc cơ thể nhờ giàu chất chống ô xy hóa. Ăn rau sống hoặc luộc đem lại công dụng nhiều hơn.

Táo. Các dưỡng chất thực vật trong táo giúp kích thích cơ chế giải độc của cơ thể. Táo chứa pectin – một loại chất xơ hút các kim loại nặng và làm sạch máu bằng cách đào thải các độc tố ra ngoài.

VietBF © sưu tập