Nhờ có cách này mà viêm lợi, viêm quanh chân răng, chảy máu lợi răng cũng như sâu răng cũng khỏi hẳn

Nhờ có cách này mà viêm lợi, viêm quanh chân răng, chảy máu lợi răng cũng như sâu răng cũng khỏi hẳn
Click image for larger version Name:   302.jpg Views:  0 Size: 22.4 KB ID: 998735   Click image for larger version Name:   301.jpg Views:  0 Size: 20.4 KB ID: 998736
“Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng” các cụ ta đã có câu đó đủ biết nỗi khổ của những người bị hai bệnh này. Các bệnh về răng lợi đều không những gây khó chịu cho người bệnh mà nó còn là nguyên nhân gây ra những bệnh khác, nguy hiểm nhất là ung thư. Bây giờ, bạn đừng lo, đã có mẹo này mọi bệnh về răng lợi cũng đều “chạy mất dép” luôn.
Chanh được xem là nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Vỏ chanh cũng có những công dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Nhai vỏ chanh là cách tốt nhất giúp bạn trị viêm nướu và sâu răng hiệu quả, mà còn giúp hơi thở thơm mát suốt cả ngày nữa đấy.

Nguyên liệu cần có:

– Vỏ của nửa quả chanh tươi.

Cách làm:

– Rửa sạch phần vỏ chanh được chuẩn bị bằng nước sạch.

– Rồi dùng dao gọt bỏ đi phần cùi trắng và thái thành những miếng nhỏ vừa ăn là được.

Cách sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng bằng cách đánh răng như bình thường, để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa cũng như những vi khuẩn bên trong khoang miệng một cách hiệu quả.

Bước 2: Sau đó cho phần vỏ chanh đã được thái miếng nhỏ vào khoang miệng, rồi nhai từ từ, sao cho phần nước bọt được tiết ra hòa quyện với phần tinh dầu từ vỏ chanh.

Bước 3: Cứ nhai như vậy đến lúc phần vỏ chanh nhuyễn hẳn thì nuốt từ từ.

Bươc 4: Cuối cùng là súc sạch miệng bằng 1 cốc nước muối pha loãng để kết thúc quá trình chăm sóc răng miệng.

Áp dụng 2 lần/1 ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy tình trạng viêm lợi, viêm quanh chân răng, chảy máu lợi răng cũng như sâu răng sẽ giảm hẳn.

Chú ý nho nhỏ:

– Ngoài việc nhai vỏ chanh để hết viêm nướu và sâu răng, bạn cũng có thể chà trực tiếp vỏ chanh lên răng, giúp răng trắng sáng lên trông thấy.

– Nên vệ sinh sạch sẽ khoang miệng 2 lần/1 ngày vào buổi sáng và buổi tối, cũng như súc miệng bằng nước lọc sau mỗi bữa ăn ngăn chặn thức ăn còn sót lại trên răng gây sâu răng và mảng bám.

– Đánh răng bằng bàn chải lông mềm và luôn thay bàn chải đánh răng sau 3 tháng sử dụng.