Video: Cuộc tử chiến giữa rắn nâu và rắn đen bụng đỏ

Video: Cuộc tử chiến giữa rắn nâu và rắn đen bụng đỏ
Click image for larger version Name:   150.jpg Views:  0 Size: 73.6 KB ID: 997959
Cuộc chiến giữa hai con rắn độc: rắn nâu và rắn đen bụng đỏ đã được ghi lại bởi Sean Shaw. Theo người chứng kiến, cuộc chiến đã diễn ra trong vòng 20 phút đầy kịch tính. Cuối cùng, rắn nâu nhỏ đã trở thành ‘bữa ăn’ ngon lành của rắn đen bụng đỏ.

Một con rắn đen bụng đỏ và một con rắn nâu đã rối thành một đám khi vật lộn với nhau đến chết ở Nam Úc, và một người cựu bắt rắn chuyên nghiệp đã quay lại được cảnh này.

Được đăng tải trên Youtube, đoạn phim do Sean Shaw quay lại về trận đấu bên vệ đường này đã kết thúc không tốt với con rắn nâu. Mặc dù nhỏ hơn nhưng kẻ bại trận cũng là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới và có thể gây tử vong cho con người, nó không tương xứng với con rắn bụng đỏ lớn hơn, chính bản thân con rắn bụng đỏ này gần như không thể nguy hiểm bằng bữa tối sắp tới của mình.

Trong đoạn phim, Saw nói rằng “rất tiếc cho con rắn nâu nhỏ…nó đang thua” khi con rắn này đang cố gắng trong tuyệt vọng để cắn qua lớp da dày của kẻ thù lớn hơn nó.

Saw cho biết “sau khi chiến đấu khoảng 20 phút, con rắn đen bụng đỏ cuối cùng đã nuốt được con rắn nâu”. Người quay lại trận chiến này đã từng là một người bắt rắn chuyên nghiệp. Lúc ông rời đi, “con rắn nâu đã bị nuốt mất một nửa, nhưng dường như con rắn bụng đỏ đã ngừng lại.

Ngoài các loại rắn và các động vật khác, chẳng hạn như ếch, rắn đen bụng đỏ còn ăn cả chính đồng loại cùng loài với mình. Trong khi đó, rắn nâu thường chỉ thích ăn các loài gặm nhấm.

Chỉ mới tháng trước, một con rắn nâu khác đã được quay lại trong một trận đấu ở Úc, và lần đó loài bò sát chết người này đã chiến thắng trước một con trăn.

Rắn nâu rất phổ biến ở Nam Úc, và người dân được khuyên là nên tránh xa chúng – không chỉ vì an toàn của chính họ mà còn vì rắn là một loài động vật được bảo vệ ở bang Aussie, người giết chúng có thể sẽ bị phạt tiền.

VietBF © Sưu Tầm