Cô gái Mỹ kiếm được khá nhiều tiền từ công việc “hẹn hò”

Cô gái Mỹ kiếm được khá nhiều tiền từ công việc “hẹn hò”
Click image for larger version Name:   pic2_ULYJ.jpg Views:    0 Size: 109.7 KB ID:    997973
Cô gái người Mỹ đã tìm đến công việc hẹn hò với những người đàn ông lạ.Điều khiến cô bất ngờ vì công việc này giúp cô có một khoản thu nhập cao.Cô gái còn tự nhận mình là chuyên gia hẹn hò.


Đó là cách kiếm tiền của cô gái Sophia Chartreuse, 23 tuổi, đến từ Mỹ. Theo Daily Mail, Sophia chuyển từ bang Oregon lên thành phố New York khi mới 20 tuổi.

Sau khi nghe một số người bạn tiết lộ cách kiếm bằng cách hẹn hò với đàn ông, cô đã quyết định đăng ký qua một website với hi vọng sẽ thay đổi được cuộc sống.

Sophia không ngờ việc hẹn hò lại có thể đem lại cho cô khoản thu nhập cao, trung bình là khoảng 100 USD/ lần hẹn sau khi cô được thưởng thức những bữa tiệc xa hoa. Tất nhiên, khoản tiền 100 USD mà Sophia bỏ túi đã được trừ đi chi phí 300 USD môi giới cho công ty.

“Tôi chuyển tới New York và cảm thấy như mình không đủ khả năng để trải nghiệm thành phố đắt đỏ này. Khi bạn tôi nói với tôi cách kiếm tiền này, tôi đã rất tò mò”, Sophia chia sẻ.

Thiếu nữ 23 cũng tiết lộ rằng ban đầu cô khá bối rối khi gặp gỡ những người đàn ông thậm chí nhiều tuổi gấp đôi cô. Tuy nhiên, sau nhiều lần hẹn hò, cô cảm thấy mình tự tin hơn và có thể tạo được sức hấp dẫn với đối tác.

“Tôi nhớ lần đầu tiên hẹn hò, tôi đã rất lúng túng. Lúc đó, tôi 20 tuổi và phải tạo ấn tượng với người đàn ông lớn gấp đôi tuổi tôi. Đó thực sự là một trải nghiệm về các kỹ năng xã hội mà tôi có được”, Sophia nói thêm.
Sophia cũng tiết lộ thêm, lời đề nghị hẹn hò có nhiều mức giá khác nhau từ 50 USD – 300 USD một cuộc hẹn. Mỗi năm, cô bỏ túi được khoảng 15.000 USD (khoản 340 triệu đồng) và số tiền này được cô dành dụm để mua căn hộ ở thành phố New York, nơi cô đang sinh sống.

Bản thân Sophia hiện tại đang độc thân và chưa có ý định hẹn hò thực sự với bất cứ người nào. Trong mỗi lần hẹn hò, cô đều sử dụng tên giả như để minh chứng cho một điều các cuộc hẹn hò mà cô đang có đều chưa phải là thật.

nguon-vietbf