Chơi trội cưỡi ngựa phi ngoài đường, người đàn ông đã phải nhận cái kết thảm

Chơi trội cưỡi ngựa phi ngoài đường, người đàn ông đã phải nhận cái kết thảm
Click image for larger version Name:   image_dai_dien_gif148704273567184-gig.gif Views:    0 Size: 2.37 MB ID: 997785
Một người đàn ông tại Trung Quốc đã gặp tai nạn bất ngờ khi điều khiển một con ngựa phi trên đường đầy ô tô. Được biết người này đang đưa chú ngựa từ một trại huấn về nhà thì xảy ra tại nạn đáng tiếc. Vụ tai nạn không làm người đàn ông bị thiệt mạng nhưng đã bị thương khá nghiêm trọng.


Con ngựa bất ngờ mất kiểm soát và lao thẳng vào chiếc ô tô di chuyển ngược chiều, khiến người chủ bị thương nặng.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, sự việc xảy ra tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Người đàn ông tên Yu đang cưỡi ngựa về nhà từ một trại huấn luyện ngựa gần đó, thì con ngựa của anh ta bất ngờ mất kiểm soát.

Con ngựa chạy điên loạn trên đường phố và lao thẳng vào chiếc ô tô màu xám đang di chuyển ngược chiều. Người đàn ông bị văng lên trên không trước khi rơi xuống đất. Anh Yu may mắn sống sót sau vụ tai nạn nhưng bị nhiều vết thâm tím trên cơ thể, gãy răng và gãy một cánh tay. Tình trạng của con ngựa không được xác định vì nó đã chạy khỏi hiện trường.

Vụ va chạm đã khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng ở phần kính chắn gió, gương chiếu hậu và ca-pô. Lông ngựa cũng được tìm thấy trên vết nứt của kính chắn gió ô tô. Cảnh sát giáo thông Wang Jin cho biết anh chưa từng thấy tai nạn nào như vậy trong 9 năm làm việc tại phòng cảnh sát giao thông thành phố Nam Thông.

hoalyly@vietbf sưu tầm