Hoàng Kiều bị Ngọc Trinh “cắm sừng” không hề hay biết

Hoàng Kiều bị Ngọc Trinh “cắm sừng” không hề hay biết
Click image for larger version Name:   13.gif Views:   0 Size: 4.50 MB ID: 989079   Click image for larger version Name:   12.jpg Views:   0 Size: 130.7 KB ID:    989080
Lý do thực sự vì sao Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chia tay vẫn chưa được một trong hai bên chính thức công bố. Người cho rằng chỉ vì một bài báo viết động chạm đến hai người còn có người lại nghĩ vì Hoàng Kiều bị cắm sừng. Trinh yêu Kiều cũng chỉ vì muốn trả thù tình cũ chứ không hề thật lòng.

Nếu đây là sự thực thì đúng là vố đau cho Ngọc Trinh. Chỉ 1 phút lộ tẩy mà mất cả chì lẫn chài. Trách sao mà Hoàng Kiều thay đổi chóng mặt 180 độ như vậy!


Hoàng Kiều đã từng chia sẻ tình yêu chân thành từ trái tim dành cho Ngọc Trinh.

Mới đây, một hot facebooker có tên N.V gây chú ý khi đăng tải bài viết bàn về chuyện tình của Hoàng Kiều – Ngọc Trinh. Dù chưa ra thực hư ra sao, nhưng có hơn 1.000 lượt like và hàng trăm bình luận quan tâm đến chia sẻ này. Nguyên văn chia sẻ gây chú ý như sau:

“Té ra mình nghĩ oan cho cụ. Cụ yêu em ấy thật lòng, đã mua nhà để sống nhưng em ấy thì chỉ muốn yêu ngắn hạn.

Bầu bí của em và em sử dụng hình ảnh cụ để bung lụa nhằm chọc tức người cũ của em, người mà em muốn sinh con để trói nhưng đã không cho em đạt được tâm nguyện ấy.

Em ạ, thì biết là vì tiền, nhưng đừng nôn nóng thế. Tính già hoá non, bầu bí sồn sồn lên mượn tiền cụ, và cụ đâu phải vừa, mượn thì phải có gì để thế chấp chứ? Con dâu cụ làm đúng mà. Bầu bí nổi nóng dùng đến em để năm nỉ cụ nhưng như thế lại lộ nguyên hình ra sớm….”

nguon-vietbf