Hải quan sân bay ngã ngửa khi phát hiện thứ này bên trong chỗ “nhạy cảm” của người đàn ông

Hải quan sân bay ngã ngửa khi phát hiện thứ này bên trong chỗ “nhạy cảm” của người đàn ông
Click image for larger version Name:   quan2-blogtamsuvn.jpg Views:    0 Size: 98.0 KB ID: 992495   Click image for larger version Name:   quan4-blogtamsuvn.jpg Views:    0 Size: 85.8 KB ID: 992496   Click image for larger version Name:   quan5-blogtamsuvn.jpg Views:    0 Size: 95.3 KB ID: 992497
Thấy có dấu hiệu khả nghi, hải quan sân bay đã chặn lại và yêu cầu một người đàn ông đến phòng giám sát để kiểm tra. Tại đây, mọi người đã tá hỏa khi biết thứ mà người này giấu trong chỗ “nhạy cảm” của anh ta. Đó chính là12 con chim ruồi đã bị tiêm thuốc an thần, loài động vật được liệt vào sách đỏ cần được bảo vệ.


Vạch lớp vải vùng nhạy cảm ấy ra, ai nấy đều tím mặt khi phát hiện ra bí mật động trời.

Ngượng chín mặt thấy vùng nhạy cảm người đàn ông to bất thường, tá hỏa báo cảnh sát mới phát hiện sự thật ngã ngửa.

Khi di chuyển đến sân bay, mọi con mắt đều đổ dồn vào… vùng nhạy cảm to bất thường của người đàn ông. Đặc biệt, người đàn ông này di chuyển rất nhanh, người cúi nghiêng hẳn về phía trước. Nghi ngờ có điều gì bất thường, đội ngũ an ninh sân bay quyết định chặn người đàn ông này lại và đưa đến phòng giám sát để kiểm tra.

Cảnh sát thật sự sốc khi phía sau miếng vải là “bộ sưu tập” 12 con chim ruồi đã bị tiêm thuốc an thần để không phát ra tiếng động. Những con chim ruồi bị quấn chặt vô cùng cẩn thận, người đàn ông cũng ngay lập tức bị bắt vì tội buôn lậu động vật quý hiếm.

Chim ruồi đã được liệt vào danh sách đỏ các loài động vật đang bị đe dọa và cần được bảo vệ ở mức báo động. Trong những năm gần đây, các trường hợp buôn lậu loài động vật này ngày càng gia tăng, bởi kích thước của chúng rất nhỏ và dễ dàng che giấu, do đó, các trường hợp buôn lậu cần được ngăn chặn triệt để.

hoalyly@vietbf sưu tầm