Chạm trán sư tử, du khách thót tim chứng kiến xe hơi bị cào cấu và cắn xé

Chạm trán sư tử, du khách thót tim chứng kiến xe hơi bị cào cấu và cắn xé
Click image for larger version Name:   21.gif Views:   0 Size: 3.34 MB ID: 992623   Click image for larger version Name:   22.jpg Views:   0 Size: 51.6 KB ID: 992624   Click image for larger version Name:   23.jpg Views:   0 Size: 46.9 KB ID: 992625
Thực chất đây là quang cảnh trong một công viên hoang dã. Ngược lại hẳn với các công viên khác, công viên này cho các loài động vật tự do đi lại…ngắm con người. Cảm giác rất lạ khi du khách chứng kiến xe hơi bị cào cấu và cắn xé.

Họ đã chạm trán sư tử trong một chuyến tham quan Công viên sinh học Bannerghatta Ấn Độ bằng ô tô.

Đoạn video cho thấy con sư tử bắt đầu ngửi ô tô Toyota chở du khách đang dừng lại. Sau đó, nó đứng lên bằng 2 chân sau, đặt chân trước lên nắp xe ô tô và bắt đầu cào cắn.

Con sư tử tò mò có vẻ như chưa phá hỏng chiếc xe, được sử dụng bởi nhân viên công viên để đưa du khách đi tham quan. Cuối cùng, nó dừng lại và chiếc xe nhanh chóng di chuyển đi chỗ khác.

Công viên đã yêu cầu tài xế dừng nhiệm vụ sau cuộc “chạm trán” đầy căng thẳng.


Con sư tử tiến tới và ngửi xe ô tô


Sau đó nó bám vào nóc xe và cào cấu

Giám đốc điều hành của công viên, ông Santosh Kumar cho biết: “Cuộc tấn công xảy ra vào ngày 28 hoặc 29.1. Người lái xe rõ ràng đã có lỗi.

“Lái xe lẽ ra không được phép dừng lại. Có thể anh ta làm điều đó để làm hài lòng du khách. Chúng tôi đã tạm ngừng nhiệm vụ dẫn khách du lịch của nhân viên đó”.

Một bác sĩ thú y cho rằng hành động bất thường của con sư tử có thể là do sự căng thẳng sau thời gian bị nuôi nhốt và nói thêm: “Đôi khi, sự đe dọa và tiếng ồn từ du khách cũng kích thích chúng.”

Công viên sinh học này có khoảng 20 con sư tử. Một sự cố tương tự cũng xảy ra vào tháng 9 năm ngoái.