Biệt thự triệu đô của MC Kỳ Duyên và ca sĩ Bằng Kiều ở Mỹ mà bất cứ ai cũng phải ghen tỵ

Biệt thự triệu đô của MC Kỳ Duyên và ca sĩ Bằng Kiều ở Mỹ mà bất cứ ai cũng phải ghen tỵ
Click image for larger version Name:  hhh.jpg Views: 0 Size: 9.2 KB ID: 992364   Click image for larger version Name:  2.jpg Views:  0 Size: 81.7 KB ID: 992365   Click image for larger version Name:  3.jpg Views:  0 Size: 39.9 KB ID: 992366   Click image for larger version Name:  4.jpg Views:  0 Size: 53.6 KB ID: 992367

Click image for larger version Name:  5.jpg Views:  0 Size: 42.5 KB ID: 992368   Click image for larger version Name:  6.jpg Views:  0 Size: 59.5 KB ID: 992369   Click image for larger version Name:  7.jpg Views:  0 Size: 82.8 KB ID: 992370   Click image for larger version Name:  8.jpg Views:  0 Size: 89.2 KB ID: 992371

Click image for larger version Name:  9.jpg Views:  0 Size: 83.0 KB ID: 992372   Click image for larger version Name:  0.jpg Views:  0 Size: 86.2 KB ID: 992373

VBF-Thời gian gần đây chúng ta đều rất hay nghe tới 2 cái tên ngôi sao hải ngoại MC Kỳ Duyên và Ca sĩ Bằng Kiều liên tục về VN biểu diễn âm nhạc. Sau bao năm cống hiến cho Thúy Nga họ đã có trong tay nhiều triệu đô và đáng kể nhất chính là căn biệt thự mà họ đang sở hữu tại Mỹ. Hãy xem những nét đặc biệt của những căn biệt thự mà 2 ngôi sao này đang sở hữu.

Nhà của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một nữ luật sư, MC nổi tiếng mang trong mình dòng máu Việt. Cô là một trong số ít những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật tích cực đạt được danh tiếng và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ quê nhà.

Không những thế, Kỳ Duyên cũng có sự nghiệp rất thành công tại Mỹ. Từ lâu, nữ MC đã tự mua cho mình một căn biệt thự triệu đô với những thiết kế vô cùng sang trọng, trong đó bao gồm cả vườn cây, hoa cảnh ấn tượng.

Sân vườn nhiều hoa và cây cảnh trong căn biệt thự tại Mỹ của nữ MC Kỳ Duyên.

Căn biệt thự dược thiết kế khá quy củ từ đường đi cho đến khuôn viên trồng từng loại cây.

Khu vực phòng ăn có điểm nhấn đặc sắc, thu hút ở chiếc bàn gỗ đơn sơ nhưng không hề lỗi mốt.

Phòng thờ ngăn cách một bức tường lửng là đến phòng bếp.

Phòng khách được kê theo phong thủy gồm thảm trải dưới ghế sofa.

Một vài cuốn sách mà nữ MC thích đọc cũng được xếp gọn gàng trên giá.

Nhà của Bằng Kiều

Trong khu đất rộng 1.000m2 ở bang California (Mỹ), Bằng Kiều đã dành ra 400m2 để xây dựng căn nhà bằng gỗ làm nơi sinh hoạt nghỉ ngơi của cả gia đình.

Phần còn lại nam ca sỹ dùng làm vườn và bất cứ ai ngắm nhìn cũng sẽ không khỏi trầm trồ và ao ước được sở hữu một không gian sống đáng mơ ước đến như vậy.

Phần lớn diện tích trong khu vườn được dùng để trưng bày những cây cảnh mà anh cất công tìm mua ở các nhà vườn và tự tay chăm sóc, cắt tỉa. Những góc còn lại trong vườn được anh điểm xuyết bằng nhiều tiểu cảnh như hồ cá, tháp nước, chậu cây nhỏ… tạo không gian sinh động.

Khi được hỏi về giá tiền đầu tư cho căn nhà, Bằng Kiều từ chối. Anh cho hay: “Mỗi ca sĩ Việt ở Mỹ đều sở hữu một ngôi nhà. Tôi chưa bao giờ tính toán giá tiền ngôi nhà của mình bao nhiêu vì mỗi lúc tôi lại sắm sửa thêm một chút”.