Bị lừa mua trứng lạ với giá 700 nghìn, cả nhà đã ngã ngửa ngay khi thấy trứng nở

Bị lừa mua trứng lạ với giá 700 nghìn, cả nhà đã ngã ngửa ngay khi thấy trứng nở
Click image for larger version Name:  trungblogtamsuvn002.jpg Views: 0 Size: 119.2 KB ID:  992483   Click image for larger version Name:  trungblogtamsuvn005.jpg Views: 0 Size: 150.3 KB ID:  992484   Click image for larger version Name:  trungblogtamsuvn007.jpg Views: 0 Size: 161.7 KB ID:  992485
Một ngời phụ nữ Anh đã bỏ ra gần 1 triệu đồng để mua một quả trứng lạ trên mạng. Lúc nhận được món hàng, mọi người đã bất ngờ khi nhìn thấy đó là 1 quả trứng đen thui. Tuy nhiên, đến khi trứng nở, họ còn sốc hơn khi biết đó chỉ là một con đà điểu chứ không phải loại chim quý hiếm nào.


Quả trứng đen lạ lùng không rõ danh tính.

Không thể tin được chỉ đặt mua 1 quả trứng lạ bí ẩn trên mạng, cô gái này thật sự có thể ấp nó nở ra thứ lông lá bất ngờ này.

Một bà mẹ người Anh đã thanh toán mua hàng online trên mạng với số tiền lên tới gần triệu đồng. Tuy nhiên, khi món hàng được chuyển về đến nhà thì cả chồng cả con đều phải bất ngờ vì thứ bà bỏ một đống tiền ra mua về lại là… 1 quả trứng đen thui.

Trong khi cả nhà đã thất vọng hoàn toàn thì cô con gái lại mang cho vào lồng ấp mặc dù không biết nó có thể nở ra hay không. Cuối cùng, sau 50 ngày ròng rã chờ đợi, quả trứng cũng bắt đầu vỡ ra.

Tuy nhiên, bên trong lại xuất hiện sinh vật lông lá đen xì này khiến cô nàng không khỏi kinh hãi. Thế nhưng chỉ sau đó vài ngày, khi nó đã dần cứng cáp và khỏe mạnh hơn thì mọi người mới ngạc nhiên nhận ra…


Đây thực chất là 1 chú đà điểu con chứ không phải bất kỳ 1 loài chim thông thường nào cả.

hoalyly@vietbf sưu tầm